Tin tức

Tin tức

Tang lễ trọn gói - Tận Tâm, Minh Bạch

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI CÁC TỈNH THÀNH

Trong lúc gia đình có tang gia, vì vô cùng đau xót nên khó lòng chuẩn bị được sẵn sàng cũng như không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu. Phần nhiều do đau buồn và cũng vì chưa có kinh nghiệm trong việc mai táng. Chính vì vậy, DỊCH VỤ MAI TÁNG PHƯỚC THIỆN THỌ trọn gói lúc này chính là giải pháp tốt dành cho gia đình. Giới thiệu đến gia đình MAI TÁNG TRỌN GÓI PHƯỚC THIỆN THỌ– đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mai táng chất lượng, chuyên nghiệp, tận tuỵ

Xem thêm

DỊCH VỤ TRUNG TÂM HOẢ TÁNG BÌNH HƯNG HOÀ

Lò thiêu Bình Hưng Hòa nằm bên trong khuôn viên của nghĩa trang Bình Hưng Hòa- là khu nghĩa trang chính, lớn nhất thành phố. Lò thiêu Bình Hưng Hòa nằm ở Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh là nơi được người dân thành phố tin tưởng và “gửi gắm” người thân quá cố về đây “an nghỉ”.

Xem thêm

NHÀ TANG LỄ CHÙA VĨNH NGHIÊM

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm là mô hình công viên nghĩa trang được xây dựng từ tháng 08/2016, tọa lạc tại huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km với thời gian di chuyển khoảng 45 phút bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 5km, hoa viên Bình An cực kỳ thuận lợi cho các bậc con cháu khi đi công tác, du lịch, … có thể thuận tiện ghé ngang thắp nén hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Xem thêm

Quá khứ tang thương ít người biết về ngày Valentine

Một mục sư gửi lá thư vĩnh biệt người trong mộng, ký tên "từ Valentine của em" vào đúng ngày 14/2 - trước khi bị xử tử. Ngày nay du khách đến nhà thờ Chiesa di Santa Maria in Cosmedin tại Rome, Italy có thể tìm thấy tủ trưng bày hộp sọ của Thánh Valentine - vị thánh gắn liền với ngày lễ Tình nhân. Ngoài ra, chiếc quan tài chứa hài cốt của Thánh Valentine và một lọ máu của ông được cất giữ trong nhà thờ phố Whitefriar, ở Dublin (Ireland) từ năm 1936.

Xem thêm

SAU KHI NGƯỜI TA CHẾT, Ý THỨC SẼ ĐI VỀ ĐÂU?

Người ta thường nói, "Người đã chết giống như ngọn đèn đã tắt", hầu hết mọi người cho rằng sau khi mình chết sẽ không còn gì cả. Chúng ta đều biết sau khi chết, bất kể hỏa táng hay địa táng, xác thịt cuối cùng sẽ biến thành tro bụi và tan vào thiên nhiên.

Xem thêm

TẢN MẠN VỀ ĐỊA NGỤC, THIÊN ĐÀNG

Con người ai cũng có ước mơ. Kẻ thì mơ cảnh giàu sang, người thì mơ được thông minh, xinh đẹp, người khác lại mơ được nổi tiếng… Cứ 100 người thì có lẽ đã có đến 101 ước mơ!

Xem thêm

Nhà tang lễ Quận 7 (Nhà Bè)

Toạ lạc trong khu vực: Nghĩa Trang Liệt Sỹ Nhà Bè, số 508 đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm: đăng ký nhà tang lễ (nhà quàn, nơi tổ chức đám tang), bàn ghế và nước phục vụ khách viếng, quan tài (Áo quan), vật liệu tẩn liệm, trang trí quan tài, bàn thờ, nhang đèn, đồ cúng tế, hoa tươi, công nhân mai táng, xe tang (xe chở quan tài), xe đưa khách, ...Ngoài ra, chúng tôi còn hổ trợ giúp tang chủ thỉnh sư tăng tụng niệm, đăng ký lò hoả táng, mua đất nghĩa trang, dịch vụ nhạc lễ, quay phim, chụp ảnh...

Xem thêm

Nhà tang lễ TP.HCM mới quy mô ra sao, những ai được sử dụng dịch vụ tại đây?

TTO - UBND TP.HCM vừa đồng ý đưa vào hoạt động nhà tang lễ TP tại phường An Lạc, quận Bình Tân từ ngày 29-12-2020. Những ai được sử dụng dịch vụ tại đây?

Xem thêm

Nhà tang lễ thành phố 25 Lê Quý Đôn sẽ dừng hoạt động từ 29-12-2020

TTO - UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương dừng hoạt động Nhà tang lễ thành phố tại số 25 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3 và đưa vào hoạt động Nhà tang lễ thành phố tại phường An Lạc, quận Bình Tân từ ngày 29-12-2020.

Xem thêm

NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

Ngày 23/5/2016 Nhà Tang lễ Bệnh viện Thống Nhất được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đây là một Công trình là một không gian trang trọng, đáp ứng nhu cầu tâm linh, chia sẻ tình cảm với người thân của người đã khuất, là nơi để mọi người đến viếng, tiễn đưa người thân, đồng đội, đồng chí về cõi vĩnh hằng.

Xem thêm

ĐÂY LÀ TOÀN BỘ HÀNH TRÌNH ĐI ĐẾN CÕI ÂM GIAN SAU KHI NGƯỜI TA CHẾT ĐI, QUA 7 ẢI VÀO 6 NẺO LUÂN HỒI

Sau khi con người chết rồi sẽ đi đâu, sẽ trải qua những điều gì, và lại đầu thai như thế nào? Dưới đây là kể lại toàn bộ quá trình đi đến âm gian sau khi người ta chết đi của một linh hồn.

Xem thêm

THIÊN ĐÀNG LÀ GÌ?

Thiên đàng là gì? Thiên đàng như thế nào? Thánh Phaolô nói với chúng ta rằng, trong khi chúng ta chỉ nhìn thấy Thiên Chúa “lờ mờ như trong một tấm gương”, thì trên thiên đàng chúng ta sẽ thấy Chúa “diện đối diện” (1Cr 13,12). Vậy thiên đàng sẽ như thế nào?

Xem thêm